เอชทีซี และบีทส์ เปิดตัว
สมาร์ทโฟน HTC Sensation XE พร้อม Beats Audio แรงด้วยโพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.5 GHz ยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ด้วยหูฟังคุณภาพขั้นเทพ...  

บริษัทเอชทีซี คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว HTC Sensation XE สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากเอชทีซี ที่มาพร้อมหูฟัง Beats Audio ที่ให้เสียงคุณภาพสตูดิโอออดิโอ ยกระดับชุดหูฟังจากเอชทีซี ส่งมอบประสบการณ์สุดยอดในการใช้งานมัลติมีเดีย ยกระดับมาตรฐานใหม่ทางด้านคุณภาพออดิโอในตลาดมือถือ HTC Sensation XE แรงด้วยโพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.5 กิกะเฮิรตซ์ และด้วยแบตเตอรี่ความจุมากขึ้นเป็น 1730 มิลลิแอมป์ จะทำให้คุณฟังเพลง ดูหนัง พูดคุย และท่องเว็บ ได้นานขึ้นกว่าเดิม

นายเลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกโซนใต้ กล่าวว่า เอชทีซีเชื่อว่าระบบเสียงเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์การใช้มือถือสำหรับทุกคน และขยายขอบข่ายการใช้งานออดิโอ ไม่ใช่แค่เพียงการใช้งานเสียงแต่หมายถึงอรรถรสในการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม HTC Sensation XE มาพร้อมหูฟัง Beats Audio ยกระดับประสบการณ์เหนือระดับอย่างแท้จริง ในความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงคำมั่นสัญญาของเอชทีซีที่พัฒนาโลกโมบายโดยยึดความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก

HTC Sensation XE มาพร้อมหูฟัง Beats Audio เอชทีซีเป็นรายแรกที่นำเสนอประสบการณ์ Beats Audio – ทั้งซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ เพื่อให้คุณได้ฟังเพลงที่มีคุณภาพ เหมือนอย่างที่ศิลปินอยากให้คุณได้ฟัง เมื่อเสียบหูฟังบีทส์ที่เลือกขนาดของเอียทิปส์ (eartips) ได้ตามความเหมาะสม มือถือจะสวิตช์การทำงานของลำโพงให้ออกมาที่หูฟังบีทส์โดยอัตโนมัติ และสามารถปรับแต่งค่าเสียงเพลงได้ตามความชอบ เมื่อเสียบหูฟังบีทส์ที่เหมาะเจาะกับคุณ คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงเบสกระหึ่ม และเสียงใสกังวาน และยกระดับความใสของเสียงและช่วงเสียง รวมถึงเป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น HTC Music ทั้งนี้ HTC Sensation XE มาพร้อมกับหูฟัง Beats Audio การ์ดหน่วยความจำไมโครเอสดี 8 กิกะไบต์ และชุดหูฟังบีทส์ที่เลือกขนาดได้ตามความต้องการ มาพร้อมกับรีโมตคอนโทรล

Comment

Comment:

Tweet