ด้วยแรงบันดาลใจจากเทรนด์หลักแห่งปี เวลล่า เทรนด์ วิชั่น ช่วยจุดประกายการสร้างสรรค์ เซนชวล คัลเลอร์ คอลเลกชั่น พร้อมนำเสนอความสวยงามที่น่าหลงใหลของสีสันบนเรือนผมถึง 4 มุมมอง ด้วยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ครอบคลุมทุกเฉดสี ตลอดจนเทคนิควางแนวสีเพื่อสร้างเลเยอร์โดยช่างผมผู้เชี่ยวชาญ รังสรรค์ผลลัพธ์ที่แตกต่างเพื่อสีผมหลากหลายมิติ ดูอิ่มสวยเงางามเกินบรรยาย ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่ตราตรึงใจในลุคใหม่ที่น่าตะลึง


คอลเลกชั่นแห่งความงามที่น่าค้นหานี้รังสรรค์โดย จอช วูด (Josh Wood) ในฐานะโกลบอล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ คัลเลอร์ แห่งเวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ กับ 4 ลุคที่เต็มไปด้วยสีสัน ทั้งเซนชวล เนเจอร์ (Sensual Nature), เซนชวล ฟิวชั่น (Sensual Fusion), เซนชวล ดราม่า (Sensual Drama) และ เซนชวล โพอิทรี (Sensual Poetry) ช่วยตอกย้ำบุคลิกของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้น สร้างเสริมเสน่ห์อันเย้ายวนใจ เผยลุคสุดล้ำที่เป็นคุณ

สีสันแห่งเรือนผม 4 ลุค กับ 4 มุมมองที่แตกต่าง

เซนชวล เนเจอร์ (Sensual Nature) แรงบันดาลใจจากความงามของโลกแห่งธรรมชาติ ยกระดับความหรูหราของเรือนผมด้วยโทนสีในฤดูใบไม้ร่วงดูอิ่มสวย ผสานสไตล์การจัดแต่งทรงผมให้วอลุ่มดูมีน้ำหนัก เมื่อมองผ่านชั้นเลเยอร์อันบางเบาด้วยเฉดสีน้ำตาลธรรมชาติคู่กับสีคอปเปอร์ที่ไหลลื่นตลอดเส้นผม ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ซ่อนความเปล่งประกายพร้อมเฉิดฉายยามพริ้วไหว ช่วยให้สีผมดูน่าค้นหาและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

เซนชวล ฟิวชั่น (Sensual Fusion) เผยตัวตนที่แท้จริงสู่โลกใหม่อันกล้าหาญ ด้วยการรวมสิ่งต่างๆ ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน เพื่อให้ลุคนี้ดูน่าตื่นตาตื่นใจและมีความมุ่งมั่นปรากฏขึ้นในทุกมุมมอง ผลลัพธ์อันน่าประทับใจนี้เกิดขึ้นจากความงดงามของเท็กเจอร์ที่ซ่อนเร้น ด้วยประกายสีผมที่สดใสและชัดเจน ดูหลากหลายในโทนสีน้ำตาลอบอุ่นควบคู่กับสีน้ำตาลร้อนแรงสุดฮอต

เซนชวล ดราม่า (Sensual Drama) จากจินตนาการในโลกอันกว้างใหญ่ เปรียบเสมือนเป็นเวทีแห่งการปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองอย่างอิสระ สามารถรังสรรค์ความสวยงามที่เหนือความคาดหมายและมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น สะท้อนความล้ำสมัยและได้ลุคที่ดูดราม่าอย่างเต็มที่ ด้วยสีสันที่ตัดกันระหว่างสีโทนเข้มอย่างแบล็กเบอร์รี่และโทนสีสุดเซ็กซี่ของดาร์ก เชอร์รี่ ช่วยเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับเส้นผมของคุณทุกเวลา

เซนชวล โพอิทรี (Sensual Poetry) ด้วยแรงบันดาลใจที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนและนุ่มนวลของโลกมนุษย์ที่เต็มไปด้วยความรักอันโรแมนติก ความฝันอันสุนทรีย์แห่งบทกวีเปรียบเสมือนการค้นพบสิ่งใหม่ที่ละเอียดอ่อนสว่างไสวและเปล่งประกายสวยงามในทุกสไตล์ที่น่าตะลึง ด้วยการรวมตัวของความเงางามที่สะท้อนยามต้องแสงไฟจากสีผมโทนอ่อนที่แบ่งเป็นเลเยอร์สลับกับโทนสีพาสเทลแสนหวาน.

Comment

Comment:

Tweet