ชะเอม-ศิริพิชยา ปัดเกาเหลา วิว-วรรณรท แย่งประกบคู่พระเอกตี๋ โตโน่-ภาคิน แจงตกใจไม่เคยรู้ข่าว ยันเพิ่งมาใหม่-ไม่เคยคุยกัน เผยโสดสนิท ขอคนที่เข้าใจกัน โวปลื้มสุดๆ นางเอกเรื่องแรกเรตติ้งกระฉูด...

หลังจากที่ละครเรื่อง ‘บุหงาหน้าฝน’ ออนแอร์ไปได้ไม่นานเรตติ้งก็กระหึ่มเลยทีเดียว จนลาจอไปแล้วกระแสก็ยังไม่หดหาย ไม่รู้เป็นเพราะว่าประกบคู่พระเอกหน้าตี๋ ‘โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์’ ได้สมบทบาทมากซะจนแฟนคลับอินจัดหรือเปล่า โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนของพระนาง ถึงได้มีกระแสจับคู่ขึ้นมา

สำหรับนางเอกป้ายแดง “ชะเอม-ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล” ล่าสุดเกิดกระแสไม่กินเส้นกับนางเอกร่วมสังกัด อย่าง ‘วิว-วรรณรท สนธิไชย’ ซะแล้ว เขาว่ากันในวงเม้าท์แอบได้ยินมาว่า เป็นเพราะแฟนคลับหนุ่มตี๋ไม่ค่อยถูกชะตา สาวเอมสักเท่าไหร่ แต่กลับถูกใจเชียร์ให้ประกบคู่สาววิวมากกว่า งานนี้จึงเกิดอาการเขม่น เหม็นขี้หน้าแย่งพระเอกกันขึ้น ระหว่างสองนางเอก และเมื่อเหยี่ยวเจอสาวเอมจึงถามความจริง สาวน้อยก็เกิดอาการตกใจขึ้นมาทันที เผยว่า ไม่เคยรู้ข่าวนี้มาก่อน เพิ่งรู้ตอนที่โดนถาม งงและตกใจมาก กับวิวยังไม่เคยคุยกัน เพราะว่าตนเพิ่งเข้ามาใหม่ เจอกันแค่ทักทายไหว้สวัสดีธรรมดา ไม่ได้เกาเหลาอะไร

Comment

Comment:

Tweet