นท เดอะสตาร์ โต้ มีปัญหากับผู้ใหญ่-น้อยใจไม่ต่อสัญญา แจงเรื่องสัญญายังไม่ได้คุย ปัด ตูมตาม-ยุทธนา เกาเหลา แอมป์-สิริพงศ์ แย่งจีบ ย้ำทุกคนแค่พี่น้อง ยันโสดสนิท หัวใจไร้หนุ่ม ขอชายใจดี รักดนตรีศิลปะ...

คงเพราะความน่ารักสดใส เป็นผลทำให้หนุ่มเดอะสตาร์สองคนรุมจีบ สำหรับสาวน้อยเสียงดี “นท พนายางกูร” หรือ “นท เดอะสตาร์” ซึ่งมีข่าวเม้าท์กันว่าแชมป์เดอะสตาร์ปีล่าสุด “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” ยอมแตกหักกับนักร้องร่วมรุ่น “แอมป์-สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล” เปิดศึกจีบหญิงกันเลยทีเดียว งานนี้สาวนทเมื่อทราบข่าวก็ตกใจมาก จึงขอชี้แจงว่าไม่มีการขัดแย้งในแก็งค์เดอะสตาร์ 7 แน่นอน ตนสนิทกับทุกคนจริงๆ ทั้งสองเป็นพี่ชายที่สนิทมากๆ ยันโสดสนิทมานานมากแล้ว ไม่มีใครมาจีบเลย ส่วนสเปคหนุ่มขอคนที่จิตใจดี ตลก ความคิดสร้างสรรค์ รักศิลปะและดนตรี พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังเปิดใจถึงข่าวลือ เรื่องปัญหาการรับงานโฆษณากับทางผู้ใหญ่ จนไม่ยอมเซ็นสัญญาต่อกับทางค่าย ว่า ไม่ได้มีปัญหาหรือน้อยใจทางผู้ใหญ่ เผยจะมีโฆษณาตัวใหม่ออกมา ส่วนเรื่องเซ็นสัญญาต้องคุยกับคุณแม่ก่อน แต่ยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก ซึ่ง นท เปิดใจขณะมาร่วมงานขณะมาร่วมบันทึกเทปรายการโชว์มีเฮ กับกิจกรรม “โชว์มีเฮ อาสาพายิ้ม” ณ ศูนย์พักพิงราชมังคลกีฬาสถาน หัวหมาก

มีปัญหาเรื่องโฆษณากับผู้ใหญ่เป็นยังไงบ้าง? "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ทราบข่าวนี้เลยค่ะ" ส่วนตัวน้อยใจผู้ใหญ่ไหมที่ไม่ป้อนงานโฆษณาให้? "ไม่มีๆ ค่ะ นทมีโฆษณาอยู่แล้วก็พอใจแล้ว" จะมีโฆษณาตัวล่าสุดไหม? "ก็มีค่ะไม่ได้มีปัญหาอะไร" ถ่ายทำรึยัง? "ยังค่ะ" มีข่าวแบบนี้จะพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ไหม? "ถ้าผู้ใหญ่อยากคุยกับเราก็คงคุยค่ะแต่ผู้ใหญ่ก็คงรู้ว่าไม่มีอะไร"ตอกย้ำก่อนหน้านี้เรื่องไม่อยากเซ็นสัญญา? "ข่าวนี้นทก็ไม่ทราบเหมือนกันยังงงกับคุณแม่อยู่เลยค่ะ" คุณแม่มีห้ามไหม? "คุณแม่ให้อยู่แล้วค่ะผู้ใหญ่ให้เกียรติเราต่อสัญญาขนาดนี้ให้เซ็นแน่นอน ตอนนี้เรื่องสัญญายังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ" มีข่าวว่าคุณแม่อยากให้ไปอยู่ค่ายอิสระจริงมั้ย? "ไม่มีค่ะ" งงไหม? "ก็งงๆ ค่ะตลกดี" คุยกับคุณแม่เรื่องนี้ไหม? "ก็คุยค่ะคุณแม่ก็งงหัวเราะกันขำๆ" 

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "ยังโสดค่ะ ทำงานไปก่อนตอนนี้ค่ะ" โสดนานแค่ไหน? "นานมาก"

Comment

Comment:

Tweet