ดีแทค เปิดตัวซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ตใหม่ ชูแพ็กเกจเสริมให้ใช้งานเร็ว-สบายใจ-คุ้มค่า พร้อมออกแพ็กเกจขนาดเล็ก เริ่มต้น 29 บาท/สัปดาห์ เผยลูกค้าดาต้าเพิ่มต่อเนื่อง เติบโตกว่า 6 ล้านราย...

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า ล่าสุดแฮปปี้ปรับโฉมซิมอินเทอร์เน็ตใหม่ทั้งซีรีส์ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าและรองรับการใช้งานดาต้าบนดีแทค 3จี ที่ความเร็วสูงสุด 42Mbps ทั้งยังตรงความต้องการในการใช้งานอุปกรณ์สื่อสารของลูกค้าที่มีหลากหลาย โดยซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต Faster Series มีให้เลือก 2 ซิม คือ ซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ตสำหรับผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วไปหรือแอร์การ์ด และซิมแฮปปี้สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่ใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ด้วยโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ สอดคล้องกับความต้องการของนักศึกษา และผู้ที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงานซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ที่มีความต้องการใช้งานทั้งโทรและดาต้า

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ดีแทค กล่าวว่า ปัจจุบันจำนวนลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตของดีแทคขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยมีการเติบโตกว่า 6 ล้านราย เป็นลูกค้าที่มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตประมาณ 50% ของลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมด บริษัทจึงปรับแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตใหม่เพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจในการใช้งานและคุ้มค่ายิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตขนาดเล็กใหม่ สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานเพียง 29 บาทต่อสัปดาห์อีกด้วย.

Comment

Comment:

Tweet