แม็ค AF6 โต้เสริมจมูก ลั่นไม่คิดทำศัลยกรรม แจงดูดีขึ้นเพราะออกกำลังกาย-ดูแลตัวเองมากขึ้น รับคุยสาวนอกวงการมาเป็นเดือนแล้วแต่ยังกั๊กแค่เพื่อน แย้มเตรียมเป็นพระเอกละครเรื่องแรก...

พักหลังงานรุ่งแถมดูหล่อขึ้น เลยไม่พ้นถูกแมงเมาท์กระพือข่าวว่านักร้องบ้านเอเอฟ แม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร หรือ แม็ค AF6 ไปศัลยกรรมเสริมจมูกให้ตัวเองดูดี หนุ่ม แม็ค เลยรีบแก้ข่าวทันทีหลังมาร่วมงานมงคลสมรสของ บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง และ ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ ที่การ์เด้นท์ วิลล่า โรงแรมสุโขทัย ว่าจริงๆที่ดูจมูกโด่งเป็นเพราะตนก็มีเชื้อแขกจากทางคุณแม่อยู่แล้ว และที่ดูดีขึ้นได้เพราะออกกำลังกาย ดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่กินข้าวยามดึก เลยทำให้ผอมลง ส่วนเรื่องหัวใจนั้นหนุ่ม แม็ค ก็ยอมรับว่ากำลังคุยสาวนอกวงการอยู่ แต่ยังไม่ขอรีบร้อนใช้คำว่าแฟน แหม...งานนี้สาวๆที่ปลื้มหนุ่ม แม็ค ก๊อกหักกันเป็นแถวเลยสิจ๊ะเนี้ย?!

พูดเรื่องงานพี่บีหน่อย? "วันนี้แม็คได้รับเกียรติมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวของพี่บีและพี่ลินา" เป็นแต่เพื่อนเจ้าบ่าวมีโครงจะแต่งงานเองบ้างไหม? "ยังครับ ผมก็เพิ่งเริ่มต้นทำงาน ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน ยังเลี้ยงดูใครไม่ได้" สร้างเนื้อสร้างตัวเสร็จก็พร้อมแต่งทันที? "ผมว่าจะคบใครก็ต้องค่อยๆศึกษา ค่อยๆดูกันดีกว่า ไม่ต้องรีบร้อน เพราะถ้ารีบแล้วอาจจบไม่สวย" สรุปมีคนที่คุยกันเป็นพิเศษหรือยัง? "มีแล้วครับ เป็นคนนอกวงการ รู้สึกว่ามันสบายใจเวลาไปไหนมาไหน กับคนนี้ก็เป็นเพื่อนกันก่อนดีกว่า คุยกันได้เดือนสองเดือนแล้ว" คาดว่าอนาคตจะให้คำว่าแฟนได้เมื่อไหร่? "แหม...เป็นคำถามที่เป็นดารามากๆ (ยิ้ม) ผมว่ามันไม่สำคัญว่าจะใช้คำว่าแฟนหรือเปล่า มันสำคัญตรงการกระทำมากกว่า ถ้าเราเรารักเขาจริง ซื่อสัตย์กับเขา ผมว่ามันก็โอเคแล้ว"

ผลงานตอนนี้? "ตอนนี้มีละครเวทีรักเธอเสมอ ก็เลื่อนไปเล่น 18-28 พ.ย. แล้ว ปลายปีก็จะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ ก็ไปถ่ายแถวเชียงใหม่ เนื้อเรื่องก็ซื้อลิขสิทธิ์ซีรี่ส์เกาหลีคอฟฟี่ปริ้นซ์มา แล้วมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยเป็นละคร ตอนนี้กำลังแคสติ้งหานางเอกอยู่เลย เล่นเป็นพระเอกเรื่องแรก" เป็นพระเอกเรื่องแรกเกร็งไหม? "ก็คงต้องทำการบ้านเยอะหน่อย ต้องไปฝึกกับครูเงาะ ตอนนี้ก็ดูซีรี่ส์เรื่องนี้ กำลังติดซีรี่ส์เรื่องนี้ ผมว่าซีรี่ส์เรื่องนี้นางเอกค่อนข้างน่ารัก ตอนนี้ผมปลื้มนางเอกคนนี้มาก เขาเล่นเก่งมาก มีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ ตอนนี้ก็ต้องพยายามนึกว่าเราเป็นตัวละครตัวนั้น ถ้าเราเชื่อก็จะเล่นได้" งานรุ่ง ตอนนี้ดูหล่อขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้นหรือเปล่า? "จริงเหรอครับ แต่อาจเพราะผอมลงเยอะ แต่ก่อนหน้าผมจะมีแก้ม แต่ตอนนี้ก็เริ่มออกกำลังกาย ไม่ทานมื้อดึก"

ไม่ได้ทำศัลยกรรมใช่ไหม มีข่าวว่าทำจมูก? "ไม่ได้ทำ ผอมลง จริงๆ แล้วผมก็มีเชื้อแขกของแม่อยู่แล้ว" มีวิธีอะไรแนะนำไหมเรื่องการดูแลตัวเอง? "เออ...จริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้เรียกว่างานเยอะอะไร ทำให้มีเวลาดูแลตัวเอง ที่บ้านชอบให้ดื่มน้ำผลไม้รวม โดยเฉพาะน้ำส้มแม่จะทำให้ดื่มบ่อยๆ ที่สำคัญผมว่าต้องกินข้าวให้เป็นเวลา และดื่มน้ำเยอะๆ" ผิวขาวขึ้น มีไปฉีดสีผิวหรือเปล่า? "ไม่มีครับ แต่ที่บ้านผมทำนวดหน้า ก็โดนแม่นวดหน้าให้บ้าง" อนาคตคิดจะทำศัลยกรรมอะไรเสริมหล่อบ้างไหม? "ไม่ดีกว่า ผมพยายามพัฒนาฝีมือตัวเองดีกว่า ผมมองว่าถ้าเราทำงานพัฒนาก็คงมีคนสนับสนุนครับ"

Comment

Comment:

Tweet