กอล์ฟ-พิชญะ เผยครอบครัวย้ายมาอยู่ในเมือง หลังพื้นที่รอบๆ บ้านน้ำเริ่มมาแล้ว ส่วนดิว-อริสรา อพยพไปอยู่ จ.สิงห์บุรีแล้ว เผยได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยบ้าง รับน้ำท่วมกระทบงานต้องเลื่อนวางอัลบั้มเพลงใหม่เป็นปีหน้า...

ยังไม่จบง่ายๆ สำหรับวิกฤติการณ์อุทกภัยปีนี้ ล่าสุดนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล เผยระหว่างมาร่วมงานมงคลสมรสของ บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง และ ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ ที่การ์เด้นท์ วิลล่า โรงแรมสุโขทัย ว่าตอนนี้ครอบครัวของตนได้ย้ายมาอยู่ในเมืองเรียบร้อยแล้ว หลังจากพื้นที่รอบๆ บ้านน้ำเริ่มเข้ามาแล้ว ส่วนหวานใจอย่างนักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ อพยพหนีน้ำไปอยู่ที่บ้านใน จ.สิงห์บุรีแล้ว ซึ่งจากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ทำให้หนุ่ม กอล์ฟ มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ โดยล่าสุดเพิ่งบินไปฮ่องกงกับที่บ้านด้วย และเมื่อถามถึงผลงานเพลงที่ตั้งใจจะวางอัลบั้มใหม่ในเดือน ธ.ค.นี้ หนุ่ม กอล์ฟ ก็บอกว่าคงต้องเลื่อนไปในเดือน ม.ค.ปีหน้า เนื่องจากปัญหาน้ำท่วมนั่นเอง

ตอนนี้ทำอะไรอยู่? "ตอนนี้มีงานละครเวที พอดีละครเวทีเลื่อนไปวันที่ 18 พ.ย. เพราะน้ำท่วม" เรียกว่าน้ำท่วมกระทบงาน? "ใช่ ก็กระทบกันหมดทุกคน กับทุกคนที่มีงานบันเทิง ได้คุยกับเพื่อนๆ ก็โดนแคนเซิลงานกันหมด เพราะเดินทางมาดูไม่ได้ แล้วสภาพจิตใจของคนดูด้วย" เราได้ลงพื้นที่บ้างหรือยัง? "ลงไปแล้วมีไปดอนเมือง ไปช่วยแพ็คของ แล้วก็มีบริจาคบ้าง 2-3 ที่ เราก็ไม่รู้ว่าสภาพจิตใจผู้ประสบภัยแต่ละคนเป็นอย่างไร แต่ภาพที่เราเห็นคือคนที่หนีออกมาจากบ้านของตัวเอง แล้วมาอยู่สถานที่ไม่คุ้นเคย ดูแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยดีกับเหตุที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรเราก็ห้ามไม่ได้เพราะมันเป็นภัยธรรมชาติ" แล้วสภาพจิตใจของกอล์ฟเกี่ยวกับภัยธรรมชาติ? "ก็เป็นห่วงเหมือนกัน เพราะกอล์ฟก็ศึกษามาเหมือนกัน อย่างภาพยนตร์เรื่อง 2012 กอล์ฟชอบดูมาก ก็ติดตาม แต่คิดว่าคงไม่ไม่โดนขนาดนั้น แต่ด้วยการที่เราไม่ช่วยกันดูแล ทำให้ธรรมชาติโดนทำลายไปทีละนิดละหน่อย แล้วตอนนี้ก็เหมือนธรรมชาติมาเอาคืน ก็คงเป็นประสบการณ์หนึ่ง ที่ทำให้คนเรามาช่วยกันรักษาโลกของตัวเองมากขึ้น"

Comment

Comment:

Tweet