ดา-ธนิดา รับควงฝรั่งเดินสยาม แจงสัมพันธ์แค่เพื่อน เผยมีหนุ่มนักดนตรีคุยแล้ว อุบชื่อไม่พร้อมเปิดตัว แหย่เล่นติดน้ำท่วม-ลดแล้วค่อยว่ากันใหม่ ยันวงการเดียวกันคุยรู้เรื่องที่สุด...

ว้าวๆ มีคนตาดีแอบเห็นนักร้องสาวร๊อคเกอร์ชื่อดัง “ดา-ธนิดา ธรรมวิมล” หรือ “ดา เอ็นโดรฟิน” ควงพี่บิ๊กฝรั่งตาน้ำข้าว เดินเล่นย่านสยาม หลังจากเลิกรากับหนุ่ม ‘ดีเจ บุดดา’ วงไทเทเนียม ไปนานพอสมควรแล้ว จึงขอเปิดสังเวียนรักต่อกับพี่บิ๊กเบิ้มซะเลย งาน นี้ความจริงจะเป็นเช่นไร เหยี่ยวข่าวไทยรัฐออนไลน์เชื่อว่า หลายคนคงอยากรู้เลยอัพเดทประเด็นนี้มาฝากกัน ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าไปเดินกับฝรั่งด้วยจริงๆ แต่ที่เห็นเป็นเพื่อนซึ่งทำงานอยู่ต่างประเทศ เผยมีคนที่คุยๆ อยู่ เป็นนักดนตรีวงการเดียวกัน ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดตัว น้ำลดแล้วค่อยว่ากัน (ตลกนะเนี่ย) แต่ถือว่าคนนี้มาวินชัวร์ป้าบ อีกทั้ง สาวดา เล่าถึงสถานการ์ที่บ้านย่านตลิ่งชัน-ราชพฤาษ์โดนน้ำท่วมด้วย

มาช่วยระดมทุนเป็นยังไงบ้าง? "ดีใจ มากเลยเพราะว่างานนี้มาด้วยแรงและกำลังใจ เราบอกแล้วว่าเราทำหน้าที่เป็นนักร้อง เราคิดว่าคนช่วงมีความทุกข์ฟังเพลงแล้วมันก็อินได้มีความสุข วันนี้เราจะมาร้องเพลงที่มีความหมายดีๆ กัน จะได้เจอในภาพบทบาทศิลปินที่มากันแบบนั่งบีทีเอสมากัน (หัวเราะ) ซึ่งตัวดาก็เหมือนกันค่ะ เพราะต้องจอดรถไว้เลยย้ายไม่ได้ ก็พยายามปรับตัวกันไป" ดาเองก็โดนน้ำท่วมเหมือนกัน? "ดาอยู่ตลิ่งชัน-ราชพฤกษ์ค่ะ ก็จะโดนช่วงนั้น" ตอนนี้อยู่ที่ไหน? โชคดีดามีทัวร์ต่างจังหวัด ก็จะอยู่กรุงเทพฯ แค่ช่วงรอขึ้นเครื่องบิน" งานเพลงมีผลกระทบไหม? "เราเข้าใจนะมันกลายเป็นว่า เราหยุดได้ก็ต้องเริ่มใหม่ได้ อย่าไปคิดว่าต้องออก ตอนนี้เข้าใจก่อน เพราะคนอื่นก็โดนเหมือนกัน บางคนก็โดนหนักกว่าดาด้วย เพื่อนศิลปินบางคนบอกว่าบ้านถึงชั้น 2 แล้ว หลายคนเรายังโชคดีแล้ว เราก็ยังมีทัวร์อยู่ต่างจังหวัด แต่ก็ยังไม่ค่อยโดนมาก" มีโอกาสลงพื้นที่บ้างไหม? "ล่าสุด ดาไปช่วยบริจาคเต้นท์ แล้วก็ไปช่วยกางเต้นท์ ตอนที่ดอนเมืองยังไม่โดนน้ำท่วม ตอนนี้ท่วมแล้วก็ต้องย้ายศูนย์ แล้วตอนนี้เป็นช่วงฟื้นฟูหลังน้ำเริ่มลดระดับลงแล้ว ทุกคนก็เริ่มคิดโปรเจ็กว่าเราจะทำอะไรกันอีก เพราะว่าเราเป็นสื่อกลางให้ทุกคนได้รวมตัวกัน"

Comment

Comment:

Tweet