ฝ้าย-อริญรดา ปัดหอบผ้าย้ายอยู่บ้าน หนุ่ม-อรรถพร ไม่ซีเรียส เรื่องปกติใครๆ ก็โดน ยันไม่เดือดร้อนแก้ข่าวไม่จริง เผยสัมพันธ์พัฒนา โบ้ยถามฝ่ายชายเรื่องแต่ง ยันไม่อยากคาดหวัง-กลัวเสียใจ...

ไม่รู้ว่ากลายเป็นเรื่องธรรมดา ที่ได้ยินกันจนชินหูแล้วหรือเปล่า กับกระแสดาราคบกันแล้ว หอบผ้าย้ายเข้าอยู่บ้านอีกฝ่าย สำหรับสาวน้อยหน้าอิ่ม “ฝ้าย-อริญรดา ปิติมารัชต์” คนนี้ก็เช่นกัน ที่ล่าสุดก่อนน้ำท่วมกรุง มีข่าวลือว่าขนเสื้อผ้าย้ายเข้าบ้านแฟนหนุ่มผู้กำกับมือใหม่ ‘หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร’ เรียบร้อยแล้ว งานนี้เมื่อเจอสาวเจ้าขณะมาร่วมขณะกิจกรรมระดมเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำ ท่วมกับการเล่นดนตรีเปิดหมวก ที่สยามพารากอน เจ้าตัวก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่เปิดใจแบบชิลล์ว่า คนอื่นๆ ก็โดนเหมือนกันเลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ซีเรียส ถ้าไม่ได้ทำก็สบายใจอยู่แล้ว ไม่รู้จะเดือดร้อนแก้ข่าวที่ไม่ได้ทำไปทำไม ส่วนตัวเคยได้ยินข่าวนี้ ซึ่งฝ่ายชายก็ไม่ค่อยสนใจข่าวเท่าไหร่นัก ผู้ใหญ่ถามเหมือนกัน แต่ไม่ว่าอะไร ทั้งนี้สาวหวานขอโบ้ย เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องแต่งงานว่าให้ไปถามฝ่ายชายเองดีกว่า ส่วนตัวก็มีคิดถึงเรื่องนี้บ้าง แต่ไม่ได้คาดหวังอะไร กลัวผิดหวังแล้วเสียใจ ตอนนี้ความสัมพันธ์โอเคพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ มีงอนกันไปมาเล็กน้อย โกรธกันไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องเคลียร์ให้จบก่อน แล้วก็เป็นปกติ อีกทั้งยังเผยถึงบ้านที่ลำลูกกาคลอง 4 ซึ่งโดนน้ำท่วมไปแล้วด้วย

บ้านที่ลำลูกกาคลอง 4 เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้เท่าที่ถาม เขาก็บอกว่าลดลงแล้วจากอกเหลือเอวค่ะ ก็ถือว่าเยอะมาก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไปดูในบ้าน ว่ามันท่วมแค่ไหน แต่ก่อนที่จะอพยพออกมาได้ยกของไว้ชั้น 2 แล้ว ก็รอให้น้ำลดจริงจังค่ะ แล้วค่อยเข้าไป เพราะมันมีจระเข้ก็กลัวอันตรายค่ะ ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็ไปอยู่ต่างจังหวัดแทน ส่วนฝ้ายก็อพยพไปอยู่คอนโดค่ะ เพราะเราอยู่ที่นี่จะได้ทำอะไรสะดวกกว่าค่ะ แล้วพรุ่งนี้ฝ้ายจะลงพื้นที่แถวรังสิต ก็อาจจะขอแวะเข้าไปดูนิดหนึ่ง คือความเสียเท่าที่ประเมิน ก็น่าจะเป็นเท่าที่คนอื่นเขาเป็นกัน คือช่วงหน้าบ้าน เราเองก็มีพระ ก็คงจมน้ำ กลับไปก็คงปัดกวาด” เรียกว่าตอนนี้กำลังใจยังดีอยู่? “ก็ดีอยู่ค่ะ ก็โทรคุยกับคุณพ่อคุณแม่ทุกวัน ท่านก็อยากกลับบ้านแล้ว แต่ถ้ามันอันตรายจริงๆ ก็ยังอยากให้อพยพไปอยู่ข้างนอกก่อนดีกว่า ตัวเองจะได้ไม่ลำบากมากนัก”

เห็นพรุ่งนี้ลงพื้นที่เราจะควงหนุ่มไปด้วยไหม? “ก็จะมีพี่มอส พี่หนุ่มไปด้วย” ถามถึงข่าวหน่อยว่าก่อนที่น้ำท่วม เราหอบเสื้อผ้าไปอยู่กับหนุ่มแล้ว? “จริงๆ แล้ว ฝ้ายว่าคนอื่นๆ ก็โดนไง เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ แล้วถ้าเราไม่ได้ทำก็สบายใจอยู่แล้ว” แล้วหนุ่มว่ายังไงบ้าง? “พี่หนุ่มเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจอยู่แล้ว ก็ไม่เป็นไร ก็ไม่ได้ทำ ก็ไม่รู้ว่าจะเดือดร้อนแก้ข่าวทำไม” ข่าวนี้เราเคยได้ยินมาก่อนแล้วใช่ไหม? “เคยได้ยินค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็มีผู้ใหญ่ถามว่าเห็นข่าว แต่เราก็ไม่ได้ทำ ไม่รู้ว่าจะซีเรียสทำไม” เรียกว่าผู้ใหญ่ก็มีห่วงและถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกัน? “ใช่ค่ะ คือผู้ใหญ่ในที่นี้หมายถึงญาติๆ ที่ไม่ได้เจอ ไม่ได้สนิทกับเราเท่าไหร่ รู้ข่าวก็ไปถามคุณพ่อคุณแม่ แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้อยู่แล้วว่าเราทำอะไรอยู่”

Comment

Comment:

Tweet