นาตาลี เจียรวนนท์ โอดน้ำท่วมกระทบธุรกิจร้านอาหารที่ทำร่วมกับฟลุค-เกริกพล เผยลูกค้าลดลงเกินครึ่ง ย้ำคบฝ่ายชายแฮปปี้ลุ้นเรียกแฟน เมินข่าวเจ้าชู้-ขอดูว่าเรื่องจริงเป็นยังไง ย้ำยังไม่เร่งแต่ง...

มาร่วมกิจกรรมรับบริจาคโลหิต "สายโลหิต สายใจ" ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน นักข่าวสังเกตเห็นนักแสดงสาวหวาน นาตาลี-ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ดูสวยสดใสขึ้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะได้มาร่วมทำความดี หรือเป็นเพราะอานุภาพความรักกับนักแสดงหนุ่มคาสโนว่าพ่อหม้ายลูกติด ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ที่ยังหวานแหววแฮปปี้ลั้นลาเหมือนเดิมกันแน่ และเมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ สาวหน้าหวาน นาตาลี ก็บอกว่ายังแฮปปี้ดี แม้จะยังไม่เรียกเต็มปากว่าแฟน แถมข่าวความเจ้าชู้ของ ฟลุค จะออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ทำให้นักแสดงสาวหวั่นไหว เพราะดูว่าเรื่องราวความจริงเป็นยังไงมากกว่า แต่เมื่อพูดถึงธุรกิจร้านอาหาร The Bar & The Restaurant ถ.สุขุมวิท 24 ที่ทำร่วมกับหนุ่ม ฟลุค นักแสดงสาวก็ยอมรับว่า จากวิกฤติน้ำท่วมทำให้มีผลกระทบอย่างมาก เพราะทำให้ลูกค้าลดลงมากกว่าครึ่ง แต่ก็ยังสู้กันไปเพราะถือว่ายังโชคดีที่ได้รับผลกระทบน้อยกว่าคนอื่นๆ

ดูสวยสดใสขึ้นเพราะความรักรึเปล่า? "ว้าย (ยิ้ม) ไม่หรอกค่ะ วันนี้มาทำความดี ก็เลยยิ้มแย้มสดใส (หัวเราะ) อิ่มบุญอิ่มใจค่ะ" วันนั้นฟลุคไปลงพื้นที่กับรายการคันปาก แต่เราไม่ได้ไปด้วย? "ที่ไปแถวปากเกร็ดรึเปล่าคะ อ๋อ วันนั้นลีไปที่กาชาด ไปทำกับข้าวค่ะ คนละงานกัน" มีแนวโน้มจะไปด้วยกันไหม? "เอ่อ ถ้ามีโอกาสก็อาจจะไปนะคะ คือช่วงนี้ใครช่วยอะไรกันได้ คนไทยต้องช่วยกันค่ะ" สถานภาพของเรากับฟลุคตอนนี้? "ก็คบกันอยู่เรื่อยๆ ดูกันต่อไปค่ะ" ธุรกิจเราตอนนี้เป็นไงบ้าง? "โอ...ก็กระทบหมดค่ะ ถึงแม้บ้านจะยังโชคดีกว่าคนอื่นนิดนึงที่บ้านยังไม่ท่วม แต่อย่างอื่นก็กระทบหมด แต่ก็ยังไม่ถึงกับปิด อย่างที่ร้านอาหารก็มีพนักงานที่ร้านบางคนบ้านน้ำท่วม ก็หยุดไปเหมือนกัน คนก็มาทานน้อยลงเยอะมาก เกิน 50 เปอร์เซ็นต์ ก็เครียดค่ะ แต่ว่าเราก็ยังโชคดีที่โดนน้อยกว่าคนอื่นเขา คนที่หนักกว่าเราก็มีค่ะ ก็หวังว่าวิกฤติครั้งนี้จะจบลงโดยเร็วค่ะ"

Comment

Comment:

Tweet