แนน-ปิยะดา ฉุนภาพแฟชั่นเซ็กซี่ในนิตยสารเล่มหนึ่ง เหตุรีทัชเกินจริงจนทำให้ที่บ้านไม่พอใจ แจงภาพหลุดคู่กันต์แค่พี่ ไม่รู้น้ำ-รพีภัทร เลิกกับสาวคนใหม่แล้ว รับมีหนุ่มนอกวงการมาคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่แฟน...

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาว ที่ถูกจับตามองทั้งเรื่องงานและหัวใจอยู่เรื่อยๆ สำหรับ แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล โดยเฉพาะเรื่องงานที่ล่าสุดมีภาพแฟชั่นเซ็กซี่สุดหวือของสาว แนน ในนิตยสาร Rush ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ออกอาการซี๊ดน้ำลายหกกันไปเต็มๆ ส่วนเรื่องเลิฟก็มีข่าวออกมาอีกแล้ว หลังจากมีภาพหลุดกับพระเอกค่ายโพลีพลัส กันต์ กันตถาวร ในโปรแกรมสุดฮิตอย่างอินสทาแกรมที่ดูแนบชิดกันไม่น้อย ส่วนคนที่เคยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กด้วยกัน ทั้งอดีตคนเคยรักอย่างพระเอกวิกหมอชิต น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล ก็เปิดตัวสาวคนใหม่แล้ว แต่ไม่นานหลังจากนั้นก็เลิกราไปแล้วเหมือนกัน รวมทั้งเพื่อนสนิทอย่างสาวหล่อ ซี-มัฑณาวี คีแนน ก็มีสาว แบม-ภคกัญญา เจริญยศ หรือ แบม คิสมีไฟฟ์ เป็นคนรู้ใจซะแล้ว แบบนี้สาว แนน ว่ายังไงคงต้องไปฟังแล้วล่ะ

ล่าสุดเห็นเราไปถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วดูหวือหวามาก กระแสเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยพอใจกับภาพที่มันออกมา เพราะว่ามันรีทัชออกมาเกินจริง เขาก็ส่งภาพให้เราดูก่อนนะ แต่ก็ไม่ได้แก้ให้ (หัวเราะ) งงมั้ย แต่จริงๆ ก็ไม่ค่อยอยากโทษหนังสือ แต่ก็พูดตามความจริง เพราะเราก็พูดกับเขาไปแล้ว ว่าเราไม่ค่อยพอใจ อยากให้ช่วยแก้ให้หน่อย เพราะว่ามันดูเยอะจนไม่ธรรมชาติเลย บางภาพก็หน้าอกเหรอ แต่เรื่องเสื้อ ผ้า หน้า ผม เราพอใจนะ ซึ่งเรื่องรีทัชทีมงานก็ให้เหตุผลว่าคนรีทัชลาก่อน เราก็แบบแล้วให้รีทัชให้เรา" แบบนี้จะส่งผลต่อการรับงานเล่มอื่นมั้ย? "ก็เครียดนะคะ เพราะภาพที่ออกมาที่บ้านก็ไม่พอใจด้วย แล้วแนนก็ขอกับทางหนังสือแล้วว่าให้ช่วยแก้ให้หน่อย เขาก็ยืนยันว่ามันโอเคแล้ว เพราะเขาก็แก้หลายรอบแล้ว แล้วพี่เขาก็ส่งวางเพลทไปแล้ว ซึ่งพี่เขาทำอะไรไม่ได้ แนนก็ให้หลายๆ คนช่วยพูด ทั้งผู้ใหญ่ แต่ทางเขาเองก็บอกว่าแก้ไม่ได้ ก็ต้องปล่อยไป เราเองก็ปรึกษาพี่เก๋ หลายๆ คนที่มีประสบการณ์ เขาก็บอกว่าเราทำอะไรไม่ได้" แบบนี้คนใกล้ตัวว่ายังไงบ้าง? "ไม่มีค่ะ คือก็ยังมีคนคุยๆ กันอยู่เหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นแฟน ก็ถือว่าเป็นโสดนะ"

แต่ล่าสุดก็เห็นภาพเรากับกันต์ กันตถาวร ในอินสทาแกรมดูใกล้ชิดกันเลย?  "ไม่จริงเลย จริงๆ รู้จักกัน แต่ว่าไปถ่ายรายการที่ร้านพี่กันต์ค่ะ ก็เลยถ่ายรูปด้วยกัน คือเวลาแนนไปถ่ายรายการที่ไหน ก็จะเอาลงในอินสทาแกรม แต่ไม่เคยไปไหนด้วยกันเลยค่ะ" เหมือนกันต์จะโสดอยู่ด้วยนะ? "พี่กันต์โสดเหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้ค่ะ ก็นั่นแหละ ไปถ่ายรายกาที่ร้านเขา 2 ครั้ง 2 รายการ ก็เป็นร้านเดิม แต่ไม่เคยกันส่วนตัวเลย" แล้วกันต์ใช่สเปกเราหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ จริงๆ เราก็ไม่มีสเปกค่ะ แค่คุยกันรู้เรื่องก็โอเคแล้ว" เราสนิทกับกันต์แค่ไหน? "ไม่สนิทค่ะ แต่รู้จักกัน" ต่างคนต่างโสดกลัวโดนจับคู่มั้ย? "ไม่เคยคิดเลย จนวันนี้นี่แหละที่มาถาม แนนก็งงว่าทำไมเกิดประเด็นได้ เพราะมันก็นานพอสมควรแล้วค่ะ" ด้านกันต์มีหยอดๆ จีบเราบ้างมั้ย? "ไม่มีค่ะ จริงๆ รู้จักกันมานานมากแล้วค่ะ 3-4 ปี แล้ว ไม่ได้มีอะไร"

ตอนนี้กับน้ำเรายังคุยอยู่มั้ย? "ก็ยังคุยอยู่ แต่ติดต่อกันน้อยมาก คือช่วงน้ำท่วมนี่แหละ ก็มีถามไถ่" เรารู้หรือเปล่าว่าทางน้ำก็มีคนใหม่แล้ว? "ทราบค่ะ ก็ทำให้ไม่อยากคุยกันเยอะ เพราะต้องให้เกียรติคนของเขาด้วย ซึ่งเรื่องนี้แนนก็รู้มาจากคนอื่นนะ แต่ก็มีถามเขาบ้าง แต่เขาไม่ยอมบอก เราก็โอเคเก็บเป็นความลับ" แต่ตอนนี้เขาทั้งคู่ก็เลิกกันแล้วนะ เราทราบหรือยัง? "ยังค่ะ คือเขาก็เปลี่ยนคนแล้ว คือเห็นในข่าวนะ ก็รู้เท่าๆ ที่นักข่าวค่ะ" เรามีแอบแซวเขาบ้างไหม? "ไม่แซวๆ คือแนนไม่ยุ่งค่ะ คือเขาก็ยังเป็นพี่เราเหมือนเดิม แต่ถ้าเรื่องส่วนตัว ก็จะไม่ยุ่ง ไม่ถาม" แล้วตอนนี้ยังมีปรึกษาเรื่องงานบ้างมั้ย? "ไม่แล้วค่ะ แต่ล่าสุดที่คุยก็แค่เรื่องน้ำท่วมว่าโอเคมั้ย" แล้วถ้ามีคนใหม่ แนนจะปรึกษาเขามั้ย? "ไม่ค่ะ"

น้ำมีข่าวกับสาวแต่เราไม่อยากพูดถึงเลย? "ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แนนไม่ได้รู้เรื่องด้วย ก็ต้องไปถามเจ้าตัวเอง ซึ่งที่ไม่อยากพูด เพราะเราไม่ได้เกี่ยวกันแล้วด้วย เราก็ไม่ได้รู้ตื้นลึกหนาบางค่ะ" อย่างเพื่อนสนิทของเรา ซีก็มีแฟนแล้วนะ? "ทิ้งแนนไปหมดเลยค่ะ แต่ล่าสุดก็ได้เจอกันโดยบังเอิญ เขาก็ยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ คือเขาชอบเด็ก ก็ยังทักทายกัน คุยกันได้" เขามีปรึกษาเราเรื่องแบมบ้างมั้ย? "ไม่ได้เรียกว่าปรึกษาค่ะ แต่ก็พูดให้ฟัง เราก็ฟังได้" มีนอยด์บ้างมั้ย คนรอบตัวก็มีแฟนแล้วหมดเลย? "ไม่นอยด์ คือเราเลือกที่จะไม่มีเองด้วย ก็พอใจกับตอนนี้ก็สนุกดีค่ะ ถามว่าแนนเลือกเยอะขึ้นมั้ย จริงๆ แนนไม่ได้เลือกเยอะนะ แต่คนรอบข้างบอกว่าแนนเลือกเยอะ แต่แนนเป็นคนชอบคนยาก ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ใช่เลย ก็เลยยังไม่มีใคร"

Comment

Comment:

Tweet