"เฟอร์นันโด ตอร์เรส" โวยอดีตทีมเก่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สร้างเรื่องให้ร้ายตนเอง เพื่อพยายามชักจูงให้กองเชียร์เดอะค็อปเกลียดเขา หลังเลือกอำลาทีมย้ายมาซบทัพ "สิงห์บลู" เชลซี เมื่อช่วงเดือน ม.ค.ต้นปีที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 พ.ย. โหมโรงก่อนเกมบิ๊กแมตช์ เชลซี - ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์นี้ ล่าสุด ตัวจุดประเด็น "เอลนินโญ" เฟอร์นันโด ตอร์เรส ดาวยิงค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ที่จะต้องกลับไปเยือนถิ่นเก่าแอนฟิลด์เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ย้ายทีมมาเมื่อช่วงเดือน ม.ค.ต้นปีที่ผ่านมา โวยอดีตต้นสังกัด "หงส์แดง" ที่เจ้าตัวอ้างว่า พยายามชักจูงให้แฟนบอลเดอะค็อปพากันเกลียดตนเอง พร้อมทำใจล่วงหน้าเจอโห่หนักแน่นอน

"ผมไม่สงสัยเลยว่า ค่าดำทอจากแฟนบอล จะต้องเลวร้ายมากแน่ๆ แฟนบอล ลิเวอร์พูล สนใจแต่เพียงสิ่งที่สโมสรทำให้พวกเขาเห็น และพวกเขาไม่ได้รู้เรื่องแท้จริงของการที่ผมย้ายไป เชลซี และนี่คือเหตุผลผมจะไม่พยายามเก็บมันมาเป็นอารมณ์โกรธ และแน่นอนว่า พวกเขาจะยังเป็นสถานที่ๆ พิเศษสำหรับผมเสมอ" ตอร์เรส กล่าว

ขณะเดียวกัน ตอร์เรส ยังยืนยันถึงสาเหตุที่ฟอร์มฝืด หลังเพิ่งยิงรับใช้ต้นสังกัดใหม่ไปเพียง 5 ลูกเท่านั้น ตั้งแต่ย้ายทีมมาว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความกดดันเรื่องค่าตัวแต่อย่างใด

"คุณต้องมีความรับผิดชอบในตัวของคุณเอง และมันเป็นบางสิ่งที่บางครั้ง คุณยากจะควบคุมได้ เรื่องค่าตัวมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองสโมสรจะตกลงกันอย่างไร โชคดีที่มีผมประสบการณ์พิเศษๆ มากมายตลอด 10 ปีหลังที่ผ่านมา แต่ผมแน่ใจว่าความมั่นใจที่สุดของผมกำลังจะมาในอีกไม่ช้านี้"

Comment

Comment:

Tweet