เป้ย-ปาน วาด ปัดอยู่ในช่วงขาลง งานหด งดรับเซ็กซี่เตรียมปรับลุคใหม่ แจงเลือกรับงานมากขึ้น ยันภูมิใจทุกวันนี้ยืนได้เพราะบทร้าย ย้ำชัดเตรียมเปิดกล้องละครสองเรื่อง เผยเชื่อใจเอ็กแซ๊กท์ป้อนงานให้-อยู่กันด้วยสัญญาใจ...

หายหน้าหายตาไม่ค่อยได้มีข่าวคราวอัพเดทกันสักเท่าไหร่ เป็นเหตุทำให้ถูกเม้าท์สนั่นว่าช่วงนี้นางร้ายในจอ อย่าง “เป้ย-ปาน วาด เหมมณี” กำลังอยู่ช่วงขาลงรักคุดงานหด อีกทั้งเรื่องการไม่อยากรับงานที่เซ็กซี่แล้ว เพราะต้องการปรับลุคตัวเองให้ ดูดีขึ้น ไม่อยากให้คนดูติดภาพสตอเบอร์รี่จากบทบาทที่ได้รับ ซึ่งสาวเป้ย เปิดใจขณะมาร่วมกิจกรรมการปรุงอาหารสำเร็จ มอบให้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ณ โครงการ ครัวอาสา ที่ ดิเอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ว่า ไม่ใช่ไม่รับงานเซ็กซี่เลย แต่บางทีพยามเลือกทำสิ่งที่สบายใจมากกว่า ยืนยันไม่ได้อยากเปลี่ยนลุคใหม่ แจงภูมิใจที่ยืนได้ทุกวันนี้เพราะบทบาทดีๆ ที่ผู้จัดมอบให้เล่น เพียงแต่รู้สึกว่าไม่อยากทำอะไรที่ทำให้เป็นแผลในใจทุกวันนี้ อย่างเรื่องล้างรถอีก พร้อมทั้งย้ำชัดว่างานไม่ได้หด ตอนนี้มีละครใกล้จะเปิดกล้องกับทางเอ็กแซ๊กท์สองเรื่อง ซึ่งจะรับบทร้ายเช่นเคย ส่วนตัวไม่คิดเซ็นสัญญา เพราะอยู่ด้วยสัญญาใจแฮปปี้อยู่แล้วกับการทำงานของเอ็กแซ๊กท์ เชื่อใจสิ่งที่เอ็กแซ๊กท์ป้อนให้

เห็นว่าไม่อยากรับงานที่เซ็กซี่แล้ว? "ไม่ใช่ ไม่รับหรอก อย่างงานที่เราทำประจำ อย่างของพี่ก้องเราโอเครับได้ งานไหนที่ล้างรถหรืออะไรอย่างนี้ เราพักก่อนดีกว่า ถ่ายแบบก็มีบ้าง แต่คืออะไรที่สามารถควบคุมได้" ตั้งแต่ล้างรถนี่คือเข็ดเลยใช่ไหม? "ไม่มีใครอยาก ให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นแล้ว มันดูไม่ดีเลยนะพี่ ถูกป่ะ เป้ยไม่ได้แฮปปี้ในสิ่งที่เกิดขึ้นนะ" แต่เคยบอกว่าเดี๋ยวมีงานเซ็กซี่? "ก็ มีค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ของเป้ย มันก็เป็นของๆ เป้ยก็แค่นั้น ไม่ได้เซ็กซี่อล่างฉ่างแบบนั้นไม่ใช่" แสดงว่าเบรกเซ็กซี่ไม่ให้เยอะแบบเมื่อก่อน? "เราพยายามทำนะ บางทีเราพยามเลือกมากกว่า พี่บางคนที่เราสนิทกัน เราก็มีความเกรงใจ ก็มีบ้างที่ต้องรับบ้าง" เสียดายไหม? "ไม่ ค่ะ ก็อย่างที่บอกไปว่ากับพี่ก้อง หรือว่าพี่ออแกร์ไนซ์ที่เราสนิทๆ เราก็จะรับ เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้จะหายไปทีเดียว จะเลือกรับมากขึ้น ไม่ได้เป็นเหมือนเมื่อก่อนที่มีมารับๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเก็บเงินอะไรขนาดนั้น บางทีเราก็เลือกรับในสิ่งที่เราสบายใจมากกว่าค่ะ บางทีภาพที่ออกมาทำให้รู้สึกว่าฉันไม่ควรจะรับงานนี้เลย มันก็ไม่ดีทำร้ายจิตใจเรา มันเหมือนเป็นแผล อย่างเรื่องล้างรถก็เหมือนเป็นแผล"

 

Comment

Comment:

Tweet