ขุนพลอีแอ่นเหินฟ้า พัทลุง เอฟซี เตรียมยกทัพบุกขึ้นไปเยือนถิ่น ขุนพลนเรศวร พิษณุโลก เอฟซี โค้ชจุ่นมั่นใจ ย้ำแค้นมีแต้มกลับบ้าน...

 

18 พ.ย. นายอนุรักษ์ ศรีเกิด หรือ โค้ชจุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมอีแอ่นเหินฟ้า พัทลุง เอฟซี กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 รอบแชมเปียนส์ลีก นัดที่ 6 กลุ่มเอ ว่า ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้ พัทลุง เอฟซี จะลงสนามพบกับทีมขุนพลนเรศวร พิษณุโลก เอฟซี ที่สนามกีฬาอบจ.พิษณุโลก ซึ่งนัดที่ผ่านมา เราเปิดบ้านเอาชนะมาได้ 2-0 ครั้งนี้แม้เราจะไปเยือนพิษณุโลก เอฟซี ถึงถิ่น แต่ยังมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะได้ อย่างน้อยก็น่าจะมี 1 แต้ม

อย่างไรก็ตาม โค้ชจุ่นยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้ทีมมีความพร้อม สภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีนักเตะคนใดบาดเจ็บ และนัดนี้ส่วนใหญ่เราจะใช้นักเตะชุดเดิมที่เคยเอาชนะพิษณุโลกในเกมที่ผ่านมา แต่อาจจะปรับเปลี่ยนบางตำแหน่ง นอกจากนี้ยังมีนักเตะตัวหลักที่พ้นโทษห้ามแข่งสามารถกลับลงสนามนัดนี้ได้อีก 2 คนคือ วสันต์ สังขพันธ์ และ อนุวัฒน์ จันทร์ดอน

นอกจากนี้ นายอนุรักษ์ กล่าวด้วยว่า ตอนนี้เรายังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงในกลุ่มเอ แข่งมา 5 นัด ชนะ 4 นัด แพ้ 1 นัด มี 12 คะแนน และนัดนี้แม้จะไปเล่นนอกบ้าน แต่ยังมีความมั่นใจในความสามารถของน้องๆ นักเตะในทีม จะสามารถเอาชนะได้ เพราะเราเคยชนะกันมาก่อน และหากเราสามารถเก็บ 3 แต้มในนัดนี้ ก็มีโอกาสสดใสยิ่งขึ้นในการเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 แม้จะเหลือการแข่งขันอีก 4 นัดก็ตาม

Comment

Comment:

Tweet