ชมพู่-อารยา โล่งบ้านตนและโรงงานของน็อต-วิศรุต ไม่ท่วม เผยฝ่ายชายพาครอบครัวอพยพอยู่ชะอำแล้ว ดีใจอาการป่วยของพ่อตนดีขึ้น ปัดแม่น็อตเตรียมพาไปดูเรือนหอหลังน้ำลด...

เป็นอีกหนึ่งนางเอกฮอตคิวทองในวงการบันเทิงบ้านเราอีกรายสำหรับ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แต่ก็ยังเจียดเวลามาร่วมบันทึกเสียงเพลง "บ้านเรา บ้านพ่อ" ที่สตูดิโอ Geggo ถ.สุขุมวิท 39 นักข่าวเลยถาม ชมพู่ ถึงสถานการณ์น้ำท่วมทั้งที่บ้านของเจ้าตัว รวมถึงโรงงานและบ้านของหวานใจอย่างไฮโซหนุ่มตี๋ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ว่าเป็นยังไงบ้าง รวมถึงเรื่องงานละครของสาว ชมพู่ ที่ก่อนหน้านี้ต้องหยุดการถ่ายทำไปเนื่องจากน้ำท่วม นอกจากนี้ยังถามถึงอาการป่วยของคุณพ่อของนางเอกคนดัง อีกทั้งเรื่องข่าวลือที่ว่าคุณแม่ของ น็อต เตรียมพาหนุ่ม น็อต และว่าที่สะใภ้อย่าง ชมพู่ ไปดูเรือนหอหลังน้ำลดอีกด้วย ซึ่ง ชมพู่ เปิดใจตอบถึงทุกประเด็นแบบเคลียร์คัทเลยทีเดียว

โรงงานของน็อตเป็นไงบ้าง? "ปลอดภัยมาก ไม่มีอะไรเสียหาย น้ำไม่ผ่านเลย คือกั้นกำแพงสูง 3-4 เมตร แต่ว่าน้ำไม่ผ่านมาเลย ซึ่งดีแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็ค่อนข้างอะเมซซิ่งนะเพราะว่าในโซนลาดบัวหลวงก็ท่วมไปเยอะค่ะ ไม่ใช่ว่าเรากั้นแล้วไม่เข้า แต่ว่าเขาไม่ผ่านมาเลย ก็หายห่วงค่ะ แต่ที่บ้านคุณน็อตอยู่แถวกาญจนาภิเษก น้ำเริ่มลดลงแล้ว แต่ก็ยังท่วมเป็นเมตรอยู่ คือเข้าไปได้แต่มันทุลักทุเลนิดนึงเพราะรถเล็กวิ่งไม่ได้ ก็จะมีคนงานอยู่ แต่คุณแม่จะห่วงบ้าน จะไปๆมาๆ แต่ตอนนี้ครอบครัวย้ายไปที่ชะอำกันหมดค่ะ คือน้ำไม่ได้เข้าบ้านเพราะกั้นไว้ แต่ว่าเปิดประตูมาก็ลงเรือเลย" แล้วของชมล่ะ? "ของชมจะอยู่ใจกลางกรุงเทพฯมาก ก็ไม่ได้กังวลอะไรนะ ส่วนบ้านคุณพ่อคุณแม่จะพักอยู่โซนตะวันออก ตรงช่วงที่มีข่าวคลองสามวาก็จะลุ้นมาก เพราะเราอยู่ห่างออกมาจากตรงนั้นไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็โอเคค่ะถือว่าแห้ง ก็มีน้ำซึมมาตามท่อนิดหน่อย แต่หมู่บ้านก็สูบออก ถือว่าโอเค แต่อาจจะสัญจรลำบากนิดนึงค่ะเพราะรถเล็กวิ่งไม่ได้"

Comment

Comment:

Tweet