"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เผย กุนซือใหญ่ แฮร์รี เรดแนพพ์ อาจจะกลับมาคุมทีมในศึกที่จะต้องเจอกับ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา วันจันทร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 พ.ย. สโมสร "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เผย แฮร์รี เรดแนพพ์ กุนซือผู้ดีอาจจะหายก่อนกำหนด และกลับมาคุมทีมในศึกชนกับ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา วันจันทร์นี้

เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เรดแนพพ์ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดขยายหลอดเลือดหัวใจ และกำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัว ซึ่งคาดว่าน่าจะต้องพักราว 5-6 สัปดาห์ ล่าสุดทาง สปอร์ตเมล สำนักข่าวกีฬาชื่อดังเผยว่า กุนซือวัย 64 ปีอาจจะหายก่อนกำหนดและกลับมาคุมทีมในสัปดาห์หน้า

โจอี จอร์แดน ผู้ช่วยผู้จัดการทีมสเปอร์สเผยว่า "มีความเป็นไปได้ว่า แฮรรี จะกลับมาร่วมทีมกับเราในเกมที่เจอกับวิลลา เขาตั้งใจและคาดหวังกับเรื่องนี้มาก ทางสเปอร์ส เองก็หวังว่าเขาจะกลับมาคุมทีมเร็วๆ นี้เช่นกัน แต่มันก็อยู่ที่ว่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำไปในทิศทางไหน"

"โดยรวมอาการของเขาก็ดีขึ้น จนผมคิดว่าอาจจะเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาทันการแข่งขันระหว่างเรากับ วิลลา หรือไม่ก็อาจจะแวะเข้ามาในช่วงก่อนการแข่งขัน แต่ถ้าเขามาจริงๆเราก็คงต้องให้นั่งพักอยู่ที่ซุ้มตัวสำรองไปก่อน ซึ่งถ้าเขาเข้ามาดูเกมที่เราแข่งกับวิลลาในสนามได้ ทำไมเขาจะมานั่งที่เก้าอี้ตัวสำรอง และมีส่วมร่วมกับทีมไม่ได้ แต่เกมที่เจอกับฟูแลมเป็นเกมที่ค่อนข้างบีบหัวใจ มันอาจจะทำให้เขาอาการหนักขึ้นกว่าเดิม".

Comment

Comment:

Tweet