วิกกี้-สุนิสา ย้ำไม่เลื่อนแต่งชาย-ชาตโยดม แม้น้ำท่วม เผยหาฤกษ์ดีในเดือน พ.ค.ได้แล้ว-ถ้าพร้อมจะบอกอีกที ธีมงานเน้นอบอุ่น-ดอกไม้สวย โล่งบ้านย่านบางนายังไม่ท่วมแต่รับกระทบงานละครบ้าง...

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ว่างเมื่อไหร่ต้องมาช่วยงานบุญตลอดสำหรับ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ ล่าสุดรวมตัวกับก๊วนเพื่อนในวงการบันเทิงทำเสื้อขาย และรับเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมกับโครงการ "One Love" ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน นักข่าวเลยถาม วิกกี้ ถึงเรื่องน้ำท่วมว่านอกจากจะไปช่วยเหลือคนอื่นแล้ว ส่วนตัวได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมยังไงบ้าง พร้อมทั้งอัพเดตถึงความคืบหน้างานวิวาห์กับนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ว่าเตรียมงานไปถึงไหนแล้ว และได้ฤกษ์ดีวันไหนกันแน่ แต่ วิกกี้ จะว่ายังไงต้องไปฟัง

ก่อนหน้านี้ลงพื้นที่มาบ้างหรือยัง? "เราก็ได้ไปลงพื้นที่มาบ้างแล้ว ส่วนตัวเราเองก็ได้ไปตั้งซุ้มรับบริจาคของ บริจาคสตางค์มาแล้วก่อนหน้านี้ แต่ครั้งนี้เป็นเหมือนกลุ่มเพื่อนๆมารวมตัวกันเป็นกลุ่มมาช่วยขายเสื้อกันอีกที เพราะก่อนหน้านี้ต่างคนต่างทำกันเอง เลยคิดว่าอยากจะรวมตัวกันทำเป็นกลุ่ม เราเองก็มีความสุขมาก เพราะจริงๆแล้วเราคิดว่า การที่เราช่วยกันคนเล็กคนละน้อยมันช่วยได้ดี เพราะเราคิดว่าการรวมตัวกันหลายๆคนมันจะขยายขึ้น เราคิดว่ายังมีคนอีกหลายพื้นที่ๆรอรับความช่วยเหลืออยู่ แล้วความช่วยเหลือนั้นก็ยังไปไม่ถึง ของก็ไม่พอ เราก็อยากจะช่วยตรงนี้ อยากให้ทุกคนช่วยกันคนละนิดคนละหน่อยก็คงดี เพราะเราคิดว่าการฟื้นฟูเราต้องช่วยทุกวัน ถ้าเราว่างก็ให้หาอะไรทำหรือหาอะไรช่วยก็ได้"

Comment

Comment:

Tweet