"มารูน เฟลไลนี" กองกลางทีมชาติเบลเยียม ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอฟเวอร์ตัน ออกไปอีก 5 ปี...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย. ว่า "มารูน เฟลไลนี" กองกลางทีมชาติเบลเยียม ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เอฟเวอร์ตัน ออกไปอีก 5 ปีแล้ว

หลังจาก "มารูน เฟลไลนี" เป็นกำลังสำคัญของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน มาโดยตลอด นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมสตองดาร์ด ลีแอช เมื่อปี 2008 ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ ล่าสุดบอร์ดบริหารแห่งถิ่นกูดิสัน พาร์ค ตกลงที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่อีก 5 ปีให้กับกองกลางทีมชาติเบลเยียม ที่ทำประตูให้ทีมทอฟฟี่ไปแล้ว 16 ประตู จากการลงสนาม 107 นัด

"ผมตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่ เพราะสโมสรแห่งนี้มีความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะเซ็นสัญญานักเตะอีก 2 หรือ 3 คน" เฟลไลนี กล่าว

นอกจากนี้ แข้งหัวฟู วัย 23 ปี ยังกล่าวอีกว่า การเซ็นสัญญานักเตะใหม่อีกสัก 2-3 คน เป็นเรื่องสำคัญมากกับทีมในขณะนี้ เพราะช่วงต้นฤดูกาล แฟนบอลไม่พอใจที่สโมสรไม่ซื้อใครมาเพิ่ม ผมคิดว่าถึงตอนนี้ เอฟเวอร์ตัน จะต้องซื้อนักเตะมาเสริมทีมเพื่อกระตุ้นผลงานของทีมให้ดีขึ้นในอนาคต

"ผมมีความสุขในการย้ายมาอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน ผมเล่นให้ทีมมา 3 ปีแล้ว และก็มีความสุขกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน รวมทั้งผู้จัดการทีม สตาฟฟ์โค้ช และบรรดาบอร์ดบริหาร" กองกลางทีมชาติเบลเยียม กล่าว

Comment

Comment:

Tweet