มด-ณปภัช โต้แย่งแฟนคนอื่น โอดเซงข่าวไม่มีมูลปั้นขึ้นมาเอง ลั่นเริ่มไม่ไหว-เยอะเกินไปแล้ว ยันอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร เสียใจทำดีแต่ยังฉาวไม่เลิก โลเคลียร์ผู้ใหญ่ เชื่อคนรอบข้างเข้าใจ...

เรียกว่าช่วงนี้ข่าวฉาวลุมรอบไม่ห่างจริงๆ สำหรับนักร้องสาวชื่อดัง “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ที่เพิ่งออกมาโต้ข่าวถูกแฟนซ้อมต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกไป ล่าสุดมีมาให้อัพเดทกันอีกแล้ว คราวนี้โดนหาว่าแย่งแฟนคนอื่น (แรงส์) แถมชอบโทร.หาตอนกลางคืนตลอดด้วย เจ้าของตัวจริงทนไม่ไหวเลยต้องออกมาเม้าท์ข้างๆ หูเหยี่ยวข่าว ซึ่ง สาวมด ออกอาการนอยด์ๆ ก่อนตอบว่า เซงมากกับข่าวที่ไม่มีมูล อยู่ดีๆ ก็ อย่างนี้คนอื่นจะมองตนยังไง อาจด้วยความที่ไม่มีอะไรมั้ง เลยเขียนข่าวปั้นโน่นปั้นนี่ขึ้นมา ส่วนตัวเริ่มไม่ไหวแล้ว มันเริ่มเยอะเกินไป เสียใจ และเหนื่อย แต่ก็ไม่ถึงกับท้อ รู้สึกว่าโยนข่าวที่มันไม่ดีมาให้จังเลย เอานู่นนี่มาให้ทั้งที่ไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ แต่ก็ต้องปล่อยเลยตามเลยไป ส่วนตัวเชื่อว่าคนรอบข้างเข้าใจ ได้อธิบายให้ผู้ใหญ่ฟังบ้างแล้ว ทั้งนี้สาวน้อยเปิดใจขณะมาร่วมถ่ายปฏิทิน “Kamikaze New Year 2012 Collection” ที่ สตูดิโอ ปาปาย่า

มีข่าวเม้าท์มาว่าเราไปแย่งแฟนของคนอื่น? “หนูเซ็งนะ หนูเซ็งมาก แล้วข่าวที่ไม่มีมูล ไม่มีอะไรเลย อยู่ดีๆ ก็มาแล้ว มาทำให้หนูเป็นอย่างนี้ แล้วคนจะมองหนูยังไง ในเมื่อมันเป็นข่าวที่มันไม่จริงเลย ซึ่งหนูอยู่เงียบ ๆ ของหนูก็ว่ามันโอเคแล้วนะ ก็ไม่มีอะไรแล้ว อาจด้วยความที่หนูไม่มีอะไร คนก็เลยเขียนข่าวปั้นโน่นปั้นนี่ขึ้นมาให้หนูเป็นข่าวให้ได้ ทั้งที่มันไม่มีอะไรทั้งนั้น หนูเริ่มไม่ไหวแล้ว มันเริ่มเยอะเกินไปอะ” เราไปทำให้ใครผิดใจไหมเขาเลยปล่อยข่าวทำนองนี้ออกมา? “ไม่เลยจริง ๆ คือหนูไม่ได้ไปไหน ทำอะไร คืออยู่แต่บ้าน อยู่กับแม่ เฝ้าบ้าน เฝ้าน้ำท่วม คือทุกวันนี้แบบเครียดแต่เรื่องนี้ แล้วก็มีเรื่องเรียน เรื่องงานอีก นี่หนูจะเริ่มเครียดเรื่องข่าวแล้วเนี่ย” กับเรื่องข่าวได้คุยกับแม่ไหม? “แม่เขาก็รู้นะ เพราะเราอยู่กับแม่ตลอด คือมันเริ่มแบบข่าวมันไม่มีมูลสักนิดเลย คือเป็นเพราะหนูเงียบด้วยไง หนูเงียบหนูผิดเหรอ หนูอยากอยู่นิ่งๆ เฉยๆ แล้วหนูก็ผิด หนูก็โดนอย่างนี้เรื่อย ๆ บางทีหนูก็แบบ หนูก็ไม่เข้าใจ (น้ำเสียงเริ่มโกรธ)

Comment

Comment:

Tweet