"เธียร์รี อองรี" ที่ไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ประเทศสหรัฐฯ กับทีมนิวยอร์ค เรด บูลส์ อาศัยช่วงเวลาว่างบินมาซ้อมกับต้นสังกัดเก่าอาร์เซนอล...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 พ.ย. ว่า "เธียร์รี อองรี" อดีตกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ที่ไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ประเทศสหรัฐฯ กับทีมนิวยอร์ค เรด บูลส์ อาศัยช่วงเวลาว่างบินมาซ้อมกับต้นสังกัดเก่าอาร์เซนอล

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา "เธียร์รี อองรี" อดีตกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสและอาร์เซนอล หวนกลับมายังทีมเก่าที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาจนโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งการมาครั้งนี้เพียงแค่ร่วมซ้อมเตรียมสภาพร่างกายเท่านั้น ไม่ได้ย้ายกลับมาเล่นให้ทีมปืนใหญ่เป็นคำรบสอง

สำหรับการมาซ้อมในครั้งนี้เป็นเพราะมิตรภาพอันดีระหว่างอองรีกับอาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือปืนใหญ่ ที่เป็นเพื่อนร่วมชาติและเคยทำงานร่วมกันมาก่อนนั่นเอง โดยกองหน้ามากประสบการณ์ลงซ้อมร่วมกับนักเตะระดับเยาวชนและดาวรุ่งของทีมปืนใหญ่ที่ลอนดอน โคลนีย์

ด้านเวนเกอร์ดูจะมีความสุขมากที่อองรีขอกลับมาร่วมซ้อมกับทีมปืนใหญ่ เพราะจะเป็นผลดีกับนักเตะดาวรุ่งของทีมที่จะได้ร่วมซ้อมกับนักเตะมากประสบการณ์ ผู้รับใช้อาร์เซนอล 254 นัด ทำได้ถึง 174 ประตู

"เธียร์รีกลับมาซ้อมกับเรา เพราะเขาต้องการคงสภาพความฟิตของร่างกายให้ต่อเนื่อง การกลับมาอาร์เซนอลยังเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเสมอ เพราะนี่เปรียบเสมือนบ้านของเขา" เวนเกอร์ กล่าว

Comment

Comment:

Tweet