รีเสิร์ช อิน โมชั่น เปิดตัว แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ที่เป็นตัวแรกในตระกูลที่มีหน้าจอสัมผัส โดยมาพร้อมโอเอสล่าสุด แบล็กเบอร์รี่ 7 รองรับเทคโนโลยี NFC เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้...

บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ที่มาพร้อมการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 OS โดยแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 มุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพการทำงาน และความสมบูรณ์แบบด้วยสองคุณประโยชน์จากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงและคีย์บอร์ดอันทรงประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้งาน ในส่วนของแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 เป็นรุ่นแรกในตระกูล "เคิร์ฟ" ที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด แต่มีขนาดที่เล็กลง อันเป็นเอกลักษณ์ของตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ อีกทั้งยังรองรับ NFC (Near Field Communications) ทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเต็มที่ โดยจะมีการประกาศการจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการแต่ละรายเร็วๆ นี้

นายคาร์โล เชียเรลโล รองประธานระดับอาวุโส หน่วยธุรกิจบริหารจัดการผลิตภัณฑ์มือถือ บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวว่า เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการขยายพอร์ตโฟลิโอแบล็กเบอร์รี่ 7 ด้วยผลิตภัณฑ์สองรุ่นใหม่ล่าสุด แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ทั้งนี้ แบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจะมอบประสบการณ์ด้านการติดต่อสื่อสารบนมือถือ ที่คัดสรรมาอย่างโดดเด่นที่ทุกคนชื่นชอบ และเราคิดว่าลูกค้าของเราจำนวนมาก จะตื่นเต้นพอใจไปกับประสิทธิภาพการทำงาน ที่ฉับไวยิ่งขึ้น ความงามของระบบหน้าจอสัมผัส และรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งผสานอยู่ในสมาร์ทโฟนสองรุ่นดังกล่าวที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์ รี่ 7

Comment

Comment:

Tweet