ทีมสหรัฐฯยังนำในกอล์ฟประเภททีม "เพรซิเดนท์คัพ 2011" วันที่สอง แต่ไม่พ้นถูกทีมรวมนานาชาติไล่จี้เป็น 7-5 แต้ม "ไทเกอร์ วูดส์" ยังบอดเก็บแต่ให้ทีมไม่ได้จับคู่ "ดัสติน จอห์นสัน" พ่าย อารอน แบรดเดลีย์-เจสัน เดย์ 1 อัพ ด้าน แม็ตต์ คูชาร์ และ สตีฟ สตริคเกอร์ ทำผลงานได้ดีที่สุดของวันเอาชนะคู่แข่ง ยาง ยอง อึน และ โรเบิร์ต อัลเลนบี ทีมนานาชาติสกอร์ขาด 4&3 ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 พ.ย. กอล์ฟประเภททีม เพร์ซิเดนท์คัพ 2011 ที่สนามรอยัล เมลเบิร์น กอล์ฟ คลับ ประเทศออสเตรเลีย วันที่สอง โดยทำการแข่งขันในประเภทโฟร์บอล (ผู้เล่นตีคนละลูก) ทั้งหมด 6 คู่ โดยเป็นทีมสหรัฐฯ ประเดิมคู่แรกของวันตามฟอร์มจากชัยชนะของ บับบา วัตสัน-เว็บบ์ ซิมพ์สัน ในสกอร์ 3&1 แต้ม

คู่ บับบา วัตสัน-เว็บบ์ ซิมพ์สัน ฉายหนังซ้ำเอาชนะคู่ เออร์นี เอลส์-เรียว อิชิกาวา ไปได้อีกในวันที่สองประเดิมชัยแรกของวันให้ทีมสหรัฐฯ 3&1 (นำ 3 อัพเมื่อเหลือ 1 หลุม) แต่มาคู่ที่สองซึ่งเป็น ไทเกอร์ วูดส์ ที่พ่ายย่อยยับในวันแรกเปลี่ยนคู่หวดใหม่มาเป็น ดัสติน จอห์นสัน ลงเป็นตัวแทนทีมสหรัฐฯพบกับ อารอน แบรดเดลีย์-เจสัน เดย์ ผลปรากฏว่า ไทเกอร์ วูดส์ ทำผลงานดีตีพาทีมขึ้นนำไปก่อนในช่วงครึ่งแรก ก่อนจะมาตกม้าตายตอนจบถูกก้านเหล็กนานาชาติพลิกเกมตอนท้ายจบ 18 หลุม ดัสติน จอห์นสัน-ไทเกอร์ วูดส์ พ่าย อารอน แบรดเดลีย์-เจสัน เดย์  1 อัพ

 

Comment

Comment:

Tweet