กูเกิลเปิดตัว Google Supplier Directory Beta บริการไดเรกทอรีที่ผู้ผลิตสามารถเชื่อมต่อกับบริษัทได้ง่ายขึ้น ประเดิมประเทศจีน...

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. กูเกิลเปิดตัว Google Supplier Directory Beta บริการไดเรกทอรีที่ผู้ผลิตสามารถเชื่อมต่อกับบริษัทได้ง่ายขึ้น โดยตัวโปรแกรมนั้น จะแสดงชื่อของบริษัท รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ การส่งออก ผลรวมธุรกิจ ภาพรวมของการส่งออกของบริษัทนั้นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ผลิต กับบริษัท สามารถเชื่อมต่อการติดต่อได้ง่ายขึ้นในภาคของธุรกิจ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกที่จะปรับแต่งคอลัมน์ รวมถึงสามารถติดต่อกับบริษัทได้โดยตรงผ่านทางหน้าแรก

ทั้งนี้ ภายในหน้าของ Google Supplier Directory Beta นั้น เมื่อเข้ามาหน้าแรก ผู้ใช้งานจะพบชื่อของบริษัท ซึ่งเริ่มแรกนั้น มีเฉพาะในประเทศจีน ผู้ใช้สามารถค้นหาบริษัทและประเทศที่ส่งออก ได้จากการค้นหาบนหน้าจอด้านซ้าย ตลอดจนสามารถค้นหาได้ทั้งจากรายชื่อของบริษัท ตลอดจนรูปแบบแผนที่ นอกจากนี้ในหน้าแรก ยังแสดงผลประกอบการของธุรกิจ ตลาดการส่งออก ลูกจ้าง ตลอดจนเว็บไซต์ของบริษัทนั้นๆ อีกด้วย ส่วนในหน้าที่สอง เมื่อผู้ใช้งานคลิกเข้ามาหน้าบริษัทที่เลือกแล้ว จะอธิบายถึงข้อมูลบริษัท ประเภทของธุรกิจ สถานที่ตั้ง ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถติดต่อกับผู้ส่งออกได้โดยการส่งข้อความผ่านทางโปรแกรมนี้ได้เลย

นอกจากนี้ Google Supplier Directory Beta จะสามารถเชื่อมต่อผู้ผลิตกับผู้ส่งออกได้ง่ายมากขึ้น ถือได้ว่า สามารถอำนวยความสะดวกในภาคของธุรกิจได้มาก สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.google.com/ads/supplierdirectory/transformers/search

Comment

Comment:

Tweet